Hotline: 0936 997 566 | Email: gianguyenapple16@gmail.com

5 thủ thuật dùng iPhone mà ngay cả “pro" cũng chưa chắc biết đến

28
03
2019

Bạn tự tin rằng mình đã hiểu hết về iPhone, nhưng chắc chắn bạn chưa từng biết hết về 5 thủ thuật dưới đây dành cho iPhone.

iOS vốn được biết đến với sự đơn giản và tiện dụng. Thậm chí chính sự đơn giản đó đã khiến hệ điều hành này không ít lần trở thành lí do bị chê cười trước những người dùng Android vốn yêu thích vọc vạch. Thế nhưng trải qua nhiều lần phát triển, đến nay iOS đã trở thành hệ điều hành có nhiều tính năng nhất hiện nay và cứ

Cách xóa dữ liệu từ xa trên iPhone, iPad

28
03
2019

Nhờ dịch vụ iCloud, bạn có thể xóa tất cả dữ liệu cá nhân trên iPhone hoặc iPad từ xa trong trường hợp bị mất thiết bị đề phòng dữ liệu nhạy cảm bị phát tán.

Yêu cầu: Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính có kết nối Internet.

Các bước xóa dữ liệu trên iPhone hoặc iPad từ xa

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập vào địa chỉ iCloud.com.

Bước 2: Bây giờ, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Apple (Apple

Mẹo dùng iPhone hiệu quả

02
01
2019

iPhone là một trong những thiết bị công nghệ có thiết kế đẹp và tinh tế. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa nó là một thiết bị hoàn hảo và không bao giờ gặp lỗi. Trên thực tế, thiết bị này vẫn gặp một số vấn đề nhất định.

Sau đây là danh sách những mẹo xử lý các vấn đề thường gặp trên tất cả các dòng iPhone do MakeUseOf tổng hợp.

Chúng tôi sẽ bắt đầu danh sách bằng các mẹo xử lý lỗi tổng quan, sau đó sẽ tập trung vào từng vấn đề cụ

Cách hay để phụ huynh kiểm soát những ứng dụng trẻ con dùng trên iPhone, iPad

23
05
2018
Cách hay để phụ huynh kiểm soát những ứng dụng trẻ con dùng trên iPhone, iPad

Trẻ con ngày nay có thể dễ dàng tiếp xúc với quá nhiều smartphone hay máy tính bảng, nếu lơ đễnh con bạn có thể dễ dàng bỏ bê học hành vì điều này. Bằng cách sau đây bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này.

Bằng cách sử dụng tính năng Hạn chế (Restrictions) có sẵn trên hệ điều hành iOS và một số thao tác đơn giản dưới đây, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát iPhone hay iPad để ngăn chặn con bạn có thể cài đặt thêm trò chơi, hay giới

Mẹo hay tra từ siêu nhanh trên iPhone, iPad mà không cần tải từ điển

23
05
2018
Mẹo hay tra từ siêu nhanh trên iPhone, iPad mà không cần tải từ điển

Trên các máy iPhone, iPad chạy hệ điều hành iOS 11 trở đi đã có thêm tính năng tra từ trực tiếp (Look up) siêu nhanh. Để kích hoạt tính năng này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Giờ đây bạn nếu bạn đang sử dụng iPhone hay iPad chạy hệ điều hành iOS 11 trở đi hoàn toàn có thể tự tin xóa ngay ứng dụng từ điển. Và kích hoạt tính năng tra từ trực tiếp này, bạn có thể tra nhanh bất cứ một từ nào đó bằng cách kéo thanh thông báo xuống hoặc

Làm thế nào để quay video màn hình có tiếng trên iOS 11: Đây là hướng dẫn

23
05
2018
Quay video màn hình có tiếng trên iOS 11: Đây là hướng dẫn

Phiên bản iOS 11 được Apple cho ra mắt với nhiều nâng cấp và những cải tiến đáng giá. Trong đó có một tính năng rất hay và thú vị mà chưa chắc chúng ta đều biết đến đó chính là quay video màn hình kèm âm thanh.

Phiên bản hệ điều hành iOS 11 được hãng công nghệ Mỹ cho ra mắt với nhiều tính năng đi kèm với những cấp đáng giá. Có thể kể đến nhưng thời lượng sử dụng pin được kéo dài hơn, thanh công cụ cùng các phím điều hướng được bố trí một cách

CHAT với Gia Nguyễn