Hotline: 0936 997 566 | Email: gianguyenapple16@gmail.com

Cách cập nhật nhanh đầu số mới các mạng di động tại Việt Nam cho danh bạ iPhone

22
09
2018
Đổi sim 11 số về 10 số: Cách cập nhật đầu số đơn giản cho iPhone - Ảnh 1.

Chỉ vài thao tác đơn giản, cả danh bạn của bạn trên iPhone sẽ được chuyển sang đầu số mới tự động.

Như vậy là các nhà mạng di động tại Việt Nam đã chính thức thực hiện việc chuyển đổi SIM 11 số về 10 số như đã thông báo trước đó. Đây là chiến lược nhằm quy hoạch lại kho số đã được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) chuẩn bị và thông báo đến người dùng từ lâu.

Toàn bộ quy trình chuyển từ SIM 11 số về 10

6 cách hiệu quả giúp bạn giảm bớt tiền cước 3g/4g trên iPhone

23
05
2018
6 cách hiệu quả giúp bạn giảm bớt tiền cước 3g/4g trên iPhone

Đối với nhiều người thường xuyên phải sử dụng 3g/4g, việc hết lưu lượng tốc độ cao hoặc hết sạch lưu lượng truy cập internet của gói cước là điều khó tránh khỏi.

Đối với người dùng các thiết bị iOS, chỉ cần thay đổi một số thiết lập nhỏ là bạn đã hoàn toàn có thể giảm được đáng kể mức sử dụng dữ liệu 3g/4g để tiết kiệm tiền.

Cách 1: Tắt hỗ trợ Wifi.

Bạn vào Cài đặt (setting) => Di động

Bạn đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?

23
05
2018
Thủ thuật iPhone

Hầu hết mọi người mua điện thoại thường chỉ chú ý đến những tính năng thông thường như chất lượng chụp ảnh, quay phim, chơi game có giật hay không, âm thanh mp3 có tốt không. Chính vì thế mà bạn đã bỏ lỡ rất nhiều tính năng thú vị khác đặc biệt với dòng điện thoại iPhone, với nhiều thủ thuật hữu ích nếu như chúng ta có thể khám phá ra chúng.

Cho dù hàng ngày bạn cầm iPhone, sử dụng chúng để nghe gọi, nhắn tin, chụp ảnh nhưng chắc chắn

Hướng dẫn cách phát hiện iPhone Lock giả dạng quốc tế, không cần tháo máy

21
06
2017
Hướng dẫn cách phát hiện iPhone Lock giả dạng quốc tế, không cần tháo máy - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện những chiếc iPhone lock "giả dạng" quốc tế với sự hỗ trợ của những chiếc "SIM ghép Thần Thánh". Do những chiếc SIM ghép này được cấy vào bên trong máy, người dùng sẽ không thể phân biệt được nếu chỉ kiểm tra bằng mắt thường. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách cơ bản để có thể phân biệt được một chiếc iPhone quốc tế chuẩn và một chiếc iPhone lock "trá

Cách kiểm soát việc sử dụng smartphone của con trẻ

28
05
2017
- Hiện có rất nhiều bậc cha mẹ phải đau đầu vì không tìm được cách kiểm soát việc sử dụng smartphone của con trẻ bởi lượng thông tin độc hại ngày càng tăng. Làm thế nào để hạn chế tình trạng trên?

Đối với các thiết bị chạy Android 4.2 trở lên, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) > Users (người dùng) > Add user (thêm người dùng) > OK > Set up now (cài đặt ngay bây giờ) để tạo một tài khoản riêng cho trẻ nhằm hạn chế

Bên trong Apple Store đầu tiên ở Đông Nam Á

28
05
2017
Sau thời gian dài chờ đợi, cửa hàng Apple đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á chính thức mở cửa hôm nay ở Singapore.

Apple Store nằm trên con đường mua sắm nổi tiếng của Singapore là Orchard Road, là tin vui cho người hâm mộ Apple, nhất là khi chỉ còn vài tháng nữa iPhone 8 sẽ trình làng.
Cửa hàng vận hành bằng năng lượng mặt trời thông qua các tấm pin mặt trời của Sunseap.

 
CHAT với Gia Nguyễn